Gần 100 người ngộ độc sau khi ăn bánh mì Phượng ở Hội An

Đến sáng ngày 14/9, ghi nhận hơn 100 người bị ngộ độc thực phẩm nghi do sau khi ăn bánh mỳ Phượng ở Hội An, nhiều người phải nhập viện trong tình trạng sốt cao, nôn mửa, đau bụng, đi phân lỏng nhiều lần và kéo dài.

Đa số bệnh nhân đang nằm điều trị tại các bệnh viện ở Quảng Nam và Đà Nẵng. Trung tâm y tế thành phố đã thành lập đoàn điều tra ngộ độc thực phẩm để khẩn trương điều tra, xử lý vụ việc.

Hiện bánh mỳ Phượng (địa chỉ tại đường Phan Chu Trinh, phường Minh An, thành phố Hội An) tạm thời ngưng hoạt động kinh doanh và phối hợp điều tra.

Theo kết luận ban đầu của cơ quan Y tế, nguyên nhân gây ngộ độc là bánh mì. Thức ăn nghi ngờ gây ngộ độc là thịt heo nướng, thịt heo nguội, chả heo, thịt gà, bánh mì ổ, xà lách, pate, dưa leo, rau răm, hành, trứng gà, dầu ăn, tương ớt, ớt trái trong bánh mì Phượng. 

Mời quý vị và các bạn theo dõi nội dung chi tiết!

Tú Tú -

Xuân Hiêng -

Lê Quang