Thời tiết
  thời tiết các tỉnh thành
  Dự báo thời tiết 2/12: Bắc Bộ có mưa, rét đậm
  Trong đêm nay 1/12 và ngày mai Miền Bắc rét đậm, vùng núi rét hại; trong khi đó cả miền Trung và miền Nam đều chung trạng thái là có mưa và nhiệt giảm.
  Thời tiết trưa 01/12: Nhiệt độ miền Bắc giảm sâu
  Miền Bắc chia tay tháng 11 bước vào tháng chính Đông, tháng 12 bằng một đợt không khí lạnh có cường độ khá mạnh, khiến nhiệt độ giảm sâu và có mưa nhiều nơi.
  Dự báo thời tiết 01/12: Bắc Bộ chính thức chuyển lạnh
  Miền Bắc chia tay tháng 11 bước vào tháng chính Đông, tháng 12 bằng một đợt không khí lạnh có cường độ khá mạnh, khiến nhiệt độ giảm sâu và có mưa nhiều nơi.
  Dự báo thời tiết 1/12: Bắc Bộ có mưa, trời rét
  Miền Bắc đón không khí lạnh mạnh gây mưa diện rộng, trời rét; trogn khi đó phía Nam vẫn tiếp tục chuỗi ngày ít mưa,nắng nhiều.
  Biến đối khí hậu khiến không khí lạnh về muộn
  Theo báo cáo của Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, năm nay, phải tận đến tháng 11/2022, người dân miền Bắc mới được cảm nhận đôi chút không khí của mùa đông.
  Dự báo thời tiết 30/11: Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ chuyển rét, mưa to
  Trưa ngày 30/11,Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ chuyển rét, mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa to; vùng núi Đông Bắc Bộ mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to. Tây Nguyên và Nam Bộ chiều tối, đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng.
  Dự báo thời tiết 30/11: Không khí lạnh ảnh hưởng một số nơi ở miền Bắc
  Trong đêm qua, sáng sớm nay không khí lạnh đã ảnh hưởng đến một số nơi ở vùng núi phía Bắc của Bắc Bộ.
  Dự báo thời tiết ngày 30/11: Bắc Bộ đón gió mùa Đông Bắc
  Dự báo từ gần sáng và ngày mai, miền Bắc sẽ đón một đợt gió mùa Đông Bắc và trời sẽ chuyển rét. Miền Trung và miền Nam ngày mai có nắng.