Đại học Sư phạm Hà Nội trao hỗ trợ tới 16 sinh viên người dân tộc

Trường Đại học Sư phạm Hà Nội vừa tổ chức Ngày hội học sinh, sinh viên các dân tộc Việt Nam và trao hỗ trợ từ quỹ đồng hành với học sinh, sinh viên vùng khó khăn.

Chương trình được tổ chức nhằm phát huy truyền thống đoàn kết, tinh thần tương thân tương ái, tạo động lực khuyến khích sinh viên các dân tộc ít người nói riêng và toàn thể sinh viên Trường Đại học Sư phạm Hà Nội nói chung nỗ lực học tập và rèn luyện.

16 sinh viên con em đồng bào dân tộc nhận học bổng 1,5 triệu đồng/tháng từ “Quỹ đồng hành với học sinh sinh viên vùng khó khăn” của Trường đại học Sư phạm Hà Nội. Khoản tiền này sẽ kéo dài đến khi các em tốt nghiệp ra trường.

Trường đại học Sư phạm Hà Nội chính thức khởi động xây dựng và ra mắt “Quỹ đồng hành với học sinh, sinh viên vùng khó khăn” vào dịp kỉ niệm 74 năm “Ngày học sinh, sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam”. Đây là một cách để nhà trường, thầy cô, bạn bè và xã hội tiếp thêm nghị lực, năng lượng để các sinh viên nhà trường có cơ hội đến và mang về quê hương những giá trị tốt đẹp. 

Mời quý vị theo dõi nội dung chi tiết!

Phan Hằng