InnoEx 2023 - Đổi mới để tăng trưởng bền vững

InnoEx là sự kiện quốc tế thường niên, dành riêng cho cộng đồng doanh nghiệp tiên phong đổi mới sáng tạo, phát triển kinh tế xanh và thúc đẩy sự tăng trưởng bền vững. InnoEx 2023 sẽ diễn ra vào cuối tháng 8/2023, do Hội Doanh nhân trẻ TPHCM, BSSC, IBP cùng tổ chức, được kì vọng sẽ mang đến những cái bắt tay hợp lực cùng đổi mới để tăng trưởng bền vững.

Ngày 24 và 25/8 những hoạt động đầu tiên của Innoex 2023 sẽ được diễn ra tại TPHCM dự kiến thu hút hơn 20.000 lượt tham gia, trong đó các diễn đàn với hơn 1000 nhà lãnh đạo doanh nghiệp, chuyên gia, công ty công nghệ, các hiệp hội doanh nghiệp trong và ngoài nước. Đặc biệt là sự có mặt của gần 50 quỹ đầu tư, gần 200 doanh nghiệp, startup đến từ 33 quốc gia.
 
Tại buổi công bố hoạt động của InnoEx 2023, BTC InnoEx và Vietnam CEO forum cũng đã ký kết hợp tác trong khuôn khổ InnoEx và thúc đẩy chiến lược đổi mới cho doanh nghiệp, đồng thời hợp lực mạnh mẽ tạo ra kiềng ba chân cùng Startup Wheel - cuộc thi khỏi nghiệp lớn nhất của Việt Nam và được triển khai trên quy mô toàn cầu.

Phương Thảo -

Phạm Quyền