Triệt phá đường dây đánh bạc sử dụng công nghệ cao ở Buôn Ma Thuột

Một đường dây đánh bạc dưới hình thức ghi số đề quy mô lớn, có sử dụng công nghệ cao rất tinh vi vừa bị Công an TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk triệt phá, bắt giữ nhiều đối tượng.

Sau một thời gian trinh sát, Công an TP Buôn Ma Thuột đã huy động hàng chục cán bộ, chiến sĩ đồng loạt kiểm tra và bắt quả tang tại 10 điểm đang ghi số đề cho các con bạc. 18 đối tượng liên quan đã được đưa về trụ sở công an để đấu tranh làm rõ.

Cầm đầu đường dây này là Huỳnh Thị Kim Loan (50 tuổi, trú tại phường Thành Nhất, TP Buôn Ma Thuột). Khám xét tại các địa điểm, lực lượng chức năng đã thu giữ 20 chiếc điện thoại di động, gần 100 triệu đồng cùng nhiều tài liệu, tang vật liên quan.

Bước đầu, công an đã làm rõ, đường dây số đề này hoạt động từ đầu tháng 3/2024 đến nay. Mỗi ngày, các đối tượng nhận ghi số đề cho các con bạc với số tiền lên đến gần 500 triệu đồng. Đây là đường dây số đề hoạt động rất tinh vi, các đối tượng không nhận phơi đề trực tiếp mà sử dụng ứng dụng Telegram để chuyển và nhận phơi đề…

Hiện Công an TP Buôn Ma Thuột đã ra quyết định tạm giữ hình sự 8 đối tượng để điều tra về các hành vi đánh bạc, tổ chức đánh bạc và mở rộng để xử lý các đối tượng có liên quan.

Việt Bảo