Trên mạng có gì: Tiệm cơm 1k và những suất ăn đầy ý nghĩa

Mới đây một clip sau khi được chia sẻ đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi dành cho nhóm thiện nguyện có tên "Tiệm cơm 1k". Mỗi tuần hai lần, "Tiệm cơm 1k" lại tất bật chuẩn bị những suất ăn miễn phí và trao tới các bệnh nhi tại Hà Nội.

Gọi là “Tiệm cơm 1k”, nhưng được biết kể từ thời điểm dịch bệnh Covid-19 đến nay, nhóm thiện nguyện chưa từng thu tiền. Theo như chia sẻ từ những thành viên nhóm, điều họ muốn nhận lại được, đơn giản chỉ là những nụ cười, niềm hạnh phúc từ các bệnh nhi - những đứa trẻ phải chịu nhiều đau đớn sau mỗi lần chữa trị. 

Hãy cùng theo dõi clip ngay sau đây!

Nhìn mọi người ai cũng háo hức và hài lòng khi nhận được suất ăn thật bình dị. Trưởng nhóm Tiệm cơm 1k là anh Trần Trung Kiên (SN 1968, Q. Ba Đình, Hà Nội). Được biết, vì trước đây con gái bị ung thư, hơn ai hết, anh Kiên chính là người hiểu, đồng cảm với các bệnh nhi và cha mẹ các em nhất. Cũng vì điều này, anh sẵn sàng kêu gọi mọi người, lập nên tiệm cơm, thể hiện sự đồng cảm và san sẻ yêu thương.

Đó là những suất ăn mang đầy sự đồng cảm, tinh thần sẻ chia và lòng nhân ái. Trao đi và đón nhận với tinh thần "lá lành đùm lá rách", tiệm cơm 1k chính là một trong những minh chứng đẹp đẽ nhất về tình thương yêu của con người trong xã hội. Mong rằng thông qua những hình ảnh trên, hành động đẹp được lan tỏa đến tất cả mọi người…

Thực hiện : Ban văn nghệ