Muôn màu cổ động trước thềm World Cup 2022

Đêm nay, cả thế giới sẽ hào hứng hướng về sân vận động Lusail ở Qatar, nơi diễn ra trận chung kết World Cup giữa Pháp và Argentina. Tất cả đều đang bàn luận sôi nổi và chờ đợi những khoảnh khắc thi đấu thăng hoa của các ngôi sao, trong ngày hội lớn nhất hành tinh này.

Trận chung kết, trận đấu được mong chờ nhất sắp diễn ra. Khắp nơi, từ Qatar, cho đến Pháp, Argentina, đâu đâu cũng là không khí ngày hội sôi động và cuồng nhiệt. Dường như giờ phút này tất cả chỉ tập trung vào bóng đá.

Ai cũng có lí lẽ và niềm tin của riêng mình. Trên tất cả, là hy vọng về một màn so tài mãn nhãn đỉnh cao giữa 22 cầu thủ trên sân, đặc biệt là màn trình diễn của 2 ngôi sao sáng giá nhất 2 đội là Lionel Messi và Kylian Mbappe. Và để cổ vũ cuộc so tài này, một nghệ nhân Ấn Độ đã tạo ra một tác phẩm điêu khắc bằng 5 tấn cát và 150 quả bóng đá, thể hiện chân dung 2 cầu thủ này.

Chiếc cup vô địch thế giới có quay trở về Nam Mỹ lần đầu tiên sau 20 năm, hay tiếp tục ở lại châu Âu thêm 4 năm nữa? Liệu Argentina có giải cơn khát World Cup kéo dài suốt 36 năm, hay Pháp sẽ trở thành đội đầu tiên bảo vệ thành công chiếc cup sau 60 năm? Thế giới sẽ cùng chờ câu trả lời sau đêm nay.

Hồng Nhung