Mũi Né - Thiên đường trải nghiệm các môn thể thao cảm giác mạnh

Những ngày này, biển Mũi Né - Bình Thuận luôn đông đảo khách du lịch trong và ngoài nước đến nghỉ dưỡng và trải nghiệm các môn thể thao cảm giác mạnh, trong đó có môn lướt sóng và lướt ván diều.

Bên cạnh khung cảnh tuyệt đẹp, những con sóng cao là thách thức hấp dẫn các tín đồ yêu thích lướt sóng tìm đến Mũi Né. Như Park Su Jin du khách Hàn Quốc, khi đến Bình Thuận, cô đã thử trải nghiệm ngay bộ môn lướt sóng. Mặc dù còn bỡ ngỡ nhưng sau khi được các huấn luận viên hướng dẫn kỹ thuật cơ bản, Su Jin đã tự tin tự mình lướt sóng.

Mũi Né cũng chính là địa điểm thuận lợi nhất để trải nghiệm môn thể thao lướt ván diều nhờ điều kiện gió lý tưởng. Không chỉ mang lại cảm giác mạnh, lướt ván diều còn là môn thể thao giúp giải tỏa căng thẳng sau những ngày làm việc mệt nhọc. Chính vì vậy mà không chỉ khách quốc tế mà cả du khách trong nước cũng lựa chọn Mũi Né là điểm đến để chơi các môn thể thao này.

Không phải ngẫu nhiên mà Mũi Né đã từng được nhiều trang du lịch uy tín đánh giá thuộc Top 5 “thiên đường” trải nghiệm mạo hiểm ở Châu Á và gợi ý du khách nhất định nên thử khi đến Châu Á. Với nhiều bãi biển đẹp, thời tiết, gió thuận lợi các du khách sẽ vô cùng thích thú khi tham gia các môn thể thao cảm giác mạnh tại đây.

Mời quý vị và các bạn theo dõi chương trình!  

Thực hiện : Lê Trang Triệu Nguyễn