Bước đi táo bạo của MIK Group với dự án shophouse tại Long An

Thời gian qua tại tỉnh Long An nhiều Chủ đầu tư đang tung ra các sản phẩm ShopHouse với chất lượng tốt, trong đó dự án Imperia Grand Plaza Đức Hòa được đánh giá sẽ trở thành nơi sầm uất bậc nhất tỉnh Long An.

Tập đoàn MIK Group đã ra mắt chính thức phân khu phố Đông, khách hàng giao dịch thành công tại Dự án Imperia Grand Plaza Đức Hòa đã được chiết khấu tới 8,5%. Tại buổi lễ, Tập đoàn MIK Group đã trao thưởng cho các khách hàng với nhiều phần quà lên tới 10 tỷ đồng.

Anh PHẠM VĂN TRÌNH, Khách hàng: “Đối với khách hàng đã mua dự án hoặc sắp mua dự án thì nên đầu tư ngay dự án Imperia Grand Plaza Đức Hòa là dự án được đánh giá đầu tư rất tiềm năng và cơ hội nhân giá trị cho các nhà đầu tư trong 2-3 năm tới đang hiện hữu.” 

Dự án Imperia Grand Plaza Đức Hòa được nằm ở vị trí giao thông thuận lợi với 426 căn nhà phố thương mại, tất cả đều là sản phẩm shophouse tạo nên một khu dân cư năng động, sầm uất làm thay đổi bộ mặt đô thị cho cả huyện Đức Hòa. Đối với dự án Imperia Grand Plaza Đức Hòa khách hàng sẽ được hỗ trợ nhiều mặt về lãi suất ưu đãi cũng như thanh toán để có thể sở hữu shophouse tại dự án này.

Bà NGUYỄN THỊ HỒNG HUỆ, Phó Tổng giám đốc MIKHOME: “Trong việc phát triển BĐS thì người ta luôn quan tâm tới vị trí, vị trí và vị trí thì dự án của chúng tôi sở hữu một vị trí đắc địa của TP. Đức Hòa trong tương lai. Ngoài ra thì chúng tôi cũng đã phát triển một tuyến phố thương mại với nhiều phong cách kiến trúc, ngoài ra chúng tôi cũng rất quan tâm phát triển các mảng xanh, khu vực công viên với nhiều chủ đề riêng biệt.” 

Các chuyên gia nhận định, việc phát triển cơ sở hạ tầng mạnh mẽ trong thời gian gần đây, cộng với mặt bằng giá còn thấp và vị trí chiến lược kết nối TPHCM với đồng bằng sông Cửu Long đã giúp Long An đón nhận sự quan tâm đặc biệt từ giới đầu tư, góp phần làm thay đổi bộ mặt kinh tế của cả khu vực.

Ông NGUYỄN VĂN ĐÍNH, Chủ tịch Hội Môi giới bất động sản: “Các nhu cầu về phát triển, nhu cầu về đầu tư bất động sản để sử dụng thì lúc nào cũng có xung lực rất mạnh, chỗ nào có hàng thì đều sẽ hút được khách hàng, nhà đầu tư. Tôi cho rằng, một số dự án đang ra hàng thì đó là hiện tượng hút khách hàng tham gia vào đây.” 

Theo quy hoạch, huyện Đức Hòa sẽ là vùng kinh tế động lực phía Bắc của tỉnh Long An và tiểu vùng trung tâm của TP. Hồ Chí Minh. Do đó, những dự án bất động sản quy mô lớn, tiềm năng sẽ trở thành một trong những điểm nhấn trọng điểm góp phần phát triển kinh tế - xã hội vùng. 

Thực hiện : Ngọc Thiện Hứa Thương