Ăn gì sáng nay: Bánh cuốn bà Hoành - Nét khác biệt của bánh cuốn nguội

Chiếm trọn 1 dãy mặt tiền con phố Tô Hiến Thành, bánh cuốn bà Hoành đã xây dựng thương hiệu của mình hàng chục năm tuổi. Khác với hình ảnh của những hàng bánh cuốn thông thường, với những nồi bánh nghi ngút khói, bánh cuốn bà Hoành lại là hình ảnh của những thúng bánh cuốn đầy ắp.

Dù là bánh cuốn nguội nhưng lớp bánh vẫn mỏng, dai. Nước mắm được chế từ nước mắm cốt, không hương liệu bảo quản, thơm mùi mắm nguyên vị. 

Ngoài bánh cuốn, ẩm thực bà Hoành cũng có nhiều món bánh truyền thống như bánh tẻ, bánh giày, bánh đúc, bánh giò… Trong 1 không gian được bài trí chỉn chu theo phong cách Đông Dương, khách hàng có thể nâng tầm trải nghiệm của mình khi thưởng thức những món bánh “quê” đậm chất Việt.

Mời quý vị và các bạn theo dõi nội dung chi tiết!

Kiều Trang