Ăn gì sáng nay: Quán bánh cuốn tồn tại 35 năm giữa lòng TPHCM

Lớp vỏ mỏng, mềm mịn, cùng phần nhân bánh với tôm chất lượng, kết hợp cùng nước chấm đặc biệt đã tạo ra sự hấp dẫn và sức cuốn hút của món bánh cuốn tôm đối với nhiều thực khách tại Sài Gòn. Ngay bây giờ, hãy để Việt Nam ngày mới giới thiệu cho quý vị một địa điểm uy tín đã bán món ăn này đã hơn 30 năm.

Một quán bánh cuốn tồn tại 35 năm giữa lòng TPHCM, có những thực khách đến ăn khi còn trẻ, cho đến lúc lập gia đình, lại đưa cả nhà cùng đến trải nghiệm món ăn này. Quán bánh cuốn này có gì đặc biệt, mời quý vị cùng tìm hiểu.

Mời quý vị và các bạn theo dõi nội dung chi tiết!

Khánh Hà -

Hữu Ái