Quán ăn độc lạ ở TPHCM: Nhân viên bì bõm lội nước, thực khách vừa no bụng vừa mát chân

Với mong muốn làm sống lại ký ức củanhững bữa ăn khi mùa lũ đến ở quê hương miền Tây, gia đình bà Võ Thị Vân ở quận 12, TPHCM cho ra đời mô hình quán ăn lội nước, khách đến dùng bữa phải xắn quần, lội nước bì bõm.

Mô hình quán ăn độc lạ này được gia đình bà Vân, quê ở Đồng Tháp, đang sinh sống tại quận 12 xây dựng lên. Lúc 10h mỗi ngày, nước được bơm từ giếng lên, liên tục trong một tiếng thì đầy và xả lúc 16h. Đồng thời có nhân viên vớt lá cây và rác liên tục.

Quán có khoảng 100 món ăn với giá từ 49.000 đến 280.000 đồng. Nổi bật là gà đốt Ô Thum và gỏi cá trích, được nhiều khách gọi món.

Mời quý vị và các bạn theo dõi chi tiết!

Mỹ Tho -

Đỗ Khoan