• 1822 lượt xem
  • 16:33 15/01/2023
  • Xã hội

Khách mời hôm nay: Giáo sư, Tiến sĩ Phạm Văn Hùng - Tiên phong sản phẩm thực phẩm mới chăm sóc sức khỏe

Với chuyên ngành về công nghệ thực phẩm, nhiều năm qua, tiến sĩ Phạm Văn Hùng luôn cố gắng nỗ lực để nghiên cứu về các loại thực phẩm, thành phần dinh dưỡng hỗ trợ người bệnh, được các tạp chí khoa học hàng đầu thế giới đăng tải.

Ông là tác giả của hơn 90 bài báo khoa học trên các tạp chí thuộc danh mục ISI, tạp chí chuyên ngành trong nước và quốc tế, đồng thời cũng là chủ nhân của giải thưởng Tạ Quang Bửu năm 2018 với công trình “nghiên cứu khả năng kháng tiêu hóa và khả năng sinh đường của các loại tinh bột gạo và tinh bột gạo biến đổi bằng phương pháp vật lý”. Đặc biệt hơn, ông là người Thầy tận tâm, nhiệt huyết của sinh viên đang theo học ngành công nghệ thực phẩm tại trường ĐHQT, ĐHQG - HCM

Mời quý vị theo dõi thông tin chi tiết!