Lâm Đồng: Rực rỡ đêm pháo hoa chào Xuân Quý Mão

Gác lại những bộn bề lo toan của năm cũ, hàng ngàn người dân và du khách tại TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng cùng đổ về quảng trường Lâm Viên để thưởng thức màn bắn pháo hoa đón mừng khoảnh khắc giao mùa.

Từ 10 giờ đêm 21/01/2023, nhằm ngày 30 Tết Nguyên Đán, hàng ngàn người dân đã đổ về khu vực Hồ Xuân Hương thuộc TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng để tìm cho mình chỗ xem bắn pháo hoa mừng Xuân Quý Mão 2023 một cách trọn vẹn nhất. Đúng khoảnh khắc giao thừa, các điểm bắn pháo hoa đồng loạt trình diễn màn ánh sáng rực rỡ và đẹp mắt khiến cho nhiều người dân và du khách vô cùng phấn khích.

Được biết, năm nay tỉnh Lâm Đồng tổ chức 8 điểm bắn pháo hoa mừng xuân Quý Mão 2023 tại 7 huyện thị từ các thành phố lớn trung tâm như Đà Lạt, Bảo Lộc,... đến những huyện xa xôi có đông người đồng bào dân tộc thiểu số sinh sống như Dinh Linh, Đạ Tẻh,... nhằm để hầu hết người dân tỉnh Lâm Đồng đều được thưởng lãm. Toàn bộ kinh phí bắn pháo hoa đều là nguồn vốn xã hội hoá.

Có thể nói, màn bắn pháo hoa chào mừng năm mới Quý Mão 2023 là khoảnh khắc mong chờ nhất của người dân và du khách đến với TP.Đà Lạt nói riêng và tỉnh Lâm Đồng nói chung sau một năm kinh tế khó khăn vì nhiều yếu tố tác động đồng thời mong ước cho một khởi đầu năm mới vạn sự hanh thông./.

Mời quý vị theo dõi nội dung chi tiết!

Ngọc Duy