Điểm đến thiên nhiên thế giới Mộc Châu chật khách dịp nghỉ lễ

Cao nguyên Mộc Châu từ lâu đã trở thành địa chỉ du lịch hấp dẫn ở miền Bắc. Trong dịp nghỉ lễ 30/4-1/5 năm nay cũng có hàng ngàn du khách chọn Mộc Châu để nghỉ dưỡng. Thời điểm này Mộc Châu cũng có rất nhiều địa điểm hấp dẫn và trải nghiệm thú vị.

Mộc Châu như một viên ngọc xanh trên cao nguyên với những không gian xanh mát, trong lành với thác nước mềm như mái tóc sơn nữ, những đồi chè trải dài tít tắp. Du khách sẽ cảm nhận được sự thoải mái, thư giãn khi được tắm mình vào thiên nhiên tươi đẹp ở cao nguyên này.

Đây cũng là thời điểm mận hậu Mộc Châu đang vào mùa thu hoạch, nhiều chủ vườn cũng mở thêm dịch vụ hái quả để du khách trải nghiệm. Những vườn mận sai trĩu cành, chín đỏ mọng làm cho du khách rất thích thú hóa thân thành những người nông dân hái mận, được trải nghiệm một cuộc sống khác.

Cao nguyên Mộc Châu luôn là vùng đất với nhiều điều thú vị để du khách khám phá. Những dịch vụ du lịch gắn với giữ gìn cảnh quan, bảo tồn điều kiện tự nhiên và hoạt động của người dân bản địa đang thực sự thu hút du khách mọi miền. Kỳ nghỉ lễ 30/4-1/5 năm nay khá dài là điều kiện để du khách đến Mộc Châu tận hưởng không khí trong lành của điểm đến thiên nhiên thế giới đầy hấp dẫn này.

Thúy Hà