Bắt đối tượng tâm thần chém 3 người thương vong ở Cần Thơ

Ngày 1/5, Công an thành phố Cần Thơ đã bắt được Võ Chí Cường (sinh năm 1995, trú tại huyện Tân Hiệp, tỉnh Kiên Giang) là nghi can chém 3 người thương vong trên địa bàn huyện Tân Hiệp, tỉnh Kiên Giang và huyện Vĩnh Thạnh, thành phố Cần Thơ vào chiều 30/4.

Thông tin ban đầu, khoảng 14h ngày 30/4, ông N.T.T (sinh năm 1963, trú tại xã Thạnh Thắng, huyện Vĩnh Thạnh, thành phố Cần Thơ) đang nằm ngủ trên võng tại nhà thì bất ngờ một thanh niên lạ mặt đi vào. Người này dùng dao chém ông T. nhiều nhát.

Sau khi chém ông T, kẻ này chạy khỏi hiện trường và tiếp tục chém cháu H.G.H (sinh năm 2013) và chị Đ.T.B.H (sinh năm 1994) sau đó bỏ trốn khỏi hiện trường. Các nạn nhân nhanh chóng được đưa đi bệnh viện cấp cứu nhưng ông T. đã tử vong.

Qua xác minh nhanh, cơ quan điều tra xác định, Cường là đối tượng có bệnh án tâm thần thuộc diện quản lý tại địa phương nơi cư trú, đã được gia đình đưa đi điều trị 3 đợt tại Bệnh viện Tâm thần Trung ương 2, thành phố Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai. Qua xét nghiệm nhanh, đối tượng âm tính với ma túy.

Mời quý vị và các bạn theo dõi chi tiết!

Truyền hình Quốc hội Việt Nam