• 1388 lượt xem
  • 07:36 13/08/2023
  • Văn hóa

Ăn gì sáng nay: Xôi bắp hầm ở TP.HCM

Đối với những ai từng gắn bó tuổi thơ ở các vùng quê thì món bắp hầm có lẽ luôn gây thương nhớ. Món này thường được ăn kèm với đường, muối vừng, đậu xanh hoặc một ít dừa nạo sợi để tăng độ thơm ngon.

Bắp hầm hay còn gọi bắp nhão, bắp chà… không ai còn nhớ chính xác món ăn này có từ khi nào. Nhưng những tiếng rao như “ai bắp hầm, bắp chà không” đã trở thành ký ức không thể nào quên đối với nhiều người dân.

Mời quý vị theo dõi nội dung chi tiết!

Khánh Hà -

Hữu Ái