Ý kiến cử tri cao tuổi về phiên chất vấn và trả lời chất vấn của kỳ họp thứ 4, Quốc hội khoá XV

Tại Kỳ họp thứ 4, Quốc hội khóa XV, Quốc hội sẽ tiếp tục tiến hành chất vấn và trả lời chất vấn của đại biểu Quốc hội. Trong đó 4 nhóm vấn đề được đưa ra chất vấn thuộc các lĩnh vực xây dựng, thông tin và truyền thông, nội vụ và thanh tra. Đây được xem là các lĩnh vực nổi bật và được nhiều cư tri quan tâm trong thời gian qua.

Thời đại 4.0 khiến người cao tuổi buộc phải làm quen với những chiếc điện thoại thông minh. Hiện đại, tiện lợi nhưng đi kèm với nó là không ít bất cập, thậm chí là lừa đảo. Đây cũng là 1 trong số những vấn đề mà cử tri cao tuổi quan tâm và mong đợi câu trả lời từ Bộ Thông tin và Truyền thông trong phiên chất vấn và trả lời chất vấn sắp tới.

Hoạt động chất vấn và trả lời chất vấn trong mỗi kì họp Quốc hội là một phần quan trọng nhằm giải đáp thắc mắc, tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc của các vấn đề xã hội. Các vấn đề đặt ra tại phiên chất vấn đều là những vấn đề thiết thực và ảnh hưởng trực tiếp tới mỗi người dân.

Cử tri cao tuổi gửi gắm sự tin tưởng, kì vọng những tâm tư, nguyện vọng của mình sẽ được làm rõ trong phiên chất vấn và trả lời chất vấn tại kì họp thứ 4 Quốc hội khoá XV. Từ đó đưa ra hướng giải quyết phù hợp đảm bảo đời sống an sinh cho người dân.

Cùng tìm hiểu những kỳ vọng của cử tri cao tuổi với phiên chất vấn và trả lời chất vấn sắp tới của kỳ họp thứ 4 Quốc hội khoá XV!

Thực hiện : Hải Điệp