VFF tổ chức tiệc tri ân HLV Park Hang Seo

Tối 8/2, VFF tổ chức tiệc cảm ơn và trao bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho huấn luyện viên (HLV) Park Hang Seo cùng trợ lý Lee Joung Jin.

Phát biểu tại buổi lễ, Bộ trưởng Bộ Văn hoá, Thể thao & Du lịch Nguyễn Văn Hùng cho biết, trong 5 năm qua, HLV Park Hang Seo dẫn dắt tuyển Việt Nam đi từ thắng lợi này đến thắng lợi khác. Bộ trưởng cho rằng, đức tính khiêm nhường, cách thức truyền lửa, đấu pháp khoa học của HLV Park sẽ là kinh nghiệm quý cho những người làm bóng đá Việt Nam.

Về phần mình, HLV Park Hang Seo xúc động chia sẻ, ông luôn chăm chỉ và cố gắng để đạt thành tích tốt nhất nhưng không thể tránh khỏi còn những thiếu sót. Lãnh đạo Bộ Văn hoá, Thể thao & Du lịch cũng như lãnh đạo VFF đã giúp đỡ ông rất nhiều để vượt qua, từng bước từng bước tập trung vào các trận đấu.

Thầy Park bày tỏ sự tiếc nuối vì không thể đạt thành tích cao hơn nữa cho bóng đá Việt Nam. Ông gửi lời cảm ơn các câu lạc bộ bóng đá Việt Nam đã gửi đến những cầu thủ tuyệt vời, cảm ơn các cầu thủ hết mình thi đấu, cảm ơn ban huấn luyện, các trợ lý người Việt Nam và Hàn Quốc.

Tại buổi lễ, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã gửi bằng khen trao tặng HLV Park Hang Seo và trợ lý Lee Young Jin.

(*) Nguồn: Vietnamnet

Thực hiện : Mai Phương