Tuần lễ không gian Việt Nam 2023 đến TPHCM

Sau hôm khai mạc được tổ chức tại tỉnh Hậu Giang, Tuần lễ không gian Việt Nam “VietNam Space Week 2023” đã đến Thành phố Hồ Chí Minh. Sự kiện được chào đón nồng nhiệt và thu hút hàng ngàn người tham gia, chủ yếu là học sinh, sinh viên có niềm đam mê khoa học vũ trụ.

TPHCM là địa điểm thứ 02, trong chuỗi hoạt động của Tuần lễ không gian Việt Nam. Tuy những hoạt động không đa dạng như hôm khai mạc tại Hậu Giang, thế nhưng phần nào đáp ứng được kỳ vọng của nhiều người.

Một lần nữa, những câu chuyện thực tế từ cựu phi hành gia Baker đã được ông kể lại tường tận và vô cùng cởi mở tạo cảm hứng cho thế hệ trẻ hoạt động học tập, nghiên cứu trong lĩnh vực không gian, vũ trụ.

Phóng viên HẢI TRIỀU: Điểm dừng chân tiếp theo của Tuần lễ không gian Việt Nam là tại Bình Định - theo thông tin từ BTC thì địa phương này đã nhận được hơn 10.000 lượt đăng ký tham gia… Đã được tổ chức ở nhiều quốc gia trong hơn 20 năm qua, Tuần lễ không gian lần đầu được tổ chức ở VN đã thu hút được sự chú ý tham gia của đông đảo người dân, đặc biệt là các bạn trẻ. Cho thấy sự tò mò, quan tâm cũng như đam mê với Khoa học vũ trụ...

Mời quý vị và các bạn theo dõi nội dung chi tiết!

Hải Triều