Triệt phá đường dây cá độ bóng đá hơn 3,5 triệu USD qua mạng

Công an Thừa Thiên - Huế đã bắt 9 đối tượng trong đường dây đánh bạc với số tiền giao dịch trong khoảng một tháng là 3,5 triệu USD, tương đương hơn 176 tỷ đồng. Các đối tượng bị bắt giữ đều trú tại tỉnh Thừa Thiên - Huế, trong đó đối tượng cầm đầu là Hoàng Anh Luân (sinh năm 1993, trú tại thị xã Hương Trà).

Trước đó, thông qua các biện pháp nghiệp vụ, Phòng Cảnh sát Hình sự, Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế phát hiện Trần Công Thọ sử dụng tài khoản cá độ bóng đá đăng nhập vào website agbong88.com, sau đó chia thành 8 tài khoản cấp thấp hơn và giao cho các đối tượng cấp dưới để trực tiếp thực hiện cá độ bóng đá. Quá trình điều tra, lực lượng Công an xác định, đối tượng cung cấp tài khoản cho Trần Công Thọ tổ chức cá độ bóng đá là Hoàng Anh Luân.

Tại cơ quan Công an, Luân khai nhận đã quản lý một tài khoản cá độ bóng đá cấp cao, có hạn mức 1,4 triệu USD, sau đó Luân chia tài khoản theo các cấp nhỏ hơn, đưa cho các đối tượng còn lại để tổ chức cá độ bóng đá qua mạng Internet.

Phòng Cảnh sát Hình sự, Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế đã bắt giữ các đối tượng trên cùng nhiều tang vật liên quan, tiếp tục củng cố hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật. 

Mời quý vị và các bạn theo dõi!

Truyền hình Quốc hội Việt Nam