Triển lãm "Đường tới Olympics 2024" tại Hà Nội

Sáng 24/5, Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam tổ chức triển lãm “Đường tới Olympics 2024” của hãng thông tấn Pháp AFP giới thiệu các bức ảnh đặc sắc nhằm tôn vinh tinh thần Olympic và các môn thi đấu tại sự kiện thể thao lớn nhất thế giới. Đây là một trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 50 năm quan hệ ngoại giao Việt – Pháp.

Đến với triển lãm, người xem có cơ hội chiêm ngưỡng lại những khoảnh khắc quan trọng và đầy cảm xúc của các sự kiện thể thao lớn tại Thế Vận Hội. Các bức ảnh là góc nhìn độc đáo, sáng tạo và mới mẻ của các phóng viên ảnh của AFP tại các kỳ Olympics gần đây và tại các sự kiện chuẩn bị cho kỳ Olympic sắp tới ở Paris. 24 bức ảnh triển lãm đặc sắc cho thấy sự quyết tâm và lòng dũng cảm của các vận động viên, giúp người xem hình dung những gì sẽ diễn ra trong các cuộc tranh tài sắp tới tại Paris.

Mong muốn của Ban tổ chức là khán giả sẽ cảm nhận được chiều sâu và thông điệp của những bức ảnh, qua đó khích lệ sự sáng tạo của các nghệ sĩ nhiếp ảnh và công chúng. Thành công của triển lãm thúc đẩy giao lưu văn hóa giữa hai quốc gia, gắn kết hơn nữa tình đoàn kết giữa 2 đất nước Việt – Pháp.

Mời quý vị theo dõi nội dung chi tiết!

Thực hiện : Diệu Ngân Công Kiên