Trên mạng có gì: Ấn tượng video hành trình đếm ngược thời khắc chia tay tuổi học trò

Tốt nghiệp cấp 3 có lẽ là cột mốc đáng nhớ với nhiều người, là thanh xuân, là kỷ niệm và cũng là một tương lai mới. Mới đây một em học sinh đã chia sẻ đoạn video ghi lại hành trình đếm ngược thời khắc chia tay của lớp mình. Với những hình ảnh đầy cảm xúc đã khiến nhiều người xem xúc động và nhận được nhiều chia sẻ.

MC: Một video hết sức đáng yêu. Học với nhau suốt 3 năm nhưng cuối cùng chỉ có 1 ngày tốt nghiệp để nói hết tất cả với nhau, cùng khóc, cùng cười, cùng nhớ lại một thời thanh xuân rực rỡ.

Trong 3 năm thanh xuân tươi đẹp ấy, có bạn sẽ giữ trong mình kỷ niệm vui, có bạn là ký ức về mối tình đầu buồn man mác,… Nhưng sau tất cả chúng sẽ thành một đoạn ký ức luôn được cất giữ cẩn thận, để rồi mỗi khi nhớ về lại bất giác mỉm cười và tự nhủ: Chúng mình đã từng có tuổi thanh xuân tươi đẹp đến thế! Sau khi xem clip tôi lại nhớ về thời cấp 3 của mình, thật nhiều cảm xúc.

Chúc các bạn học sinh của chúng ta sắp tới sẽ hoàn thành kì thi tốt nghiệp thật tốt và cùng nhau tạo nên những thành công trong tương lai…

 

quảng cáo