Trải nghiệm muôn vàn sắc hoa tại điểm đến thiên nhiên thế giới ngay tại Việt Nam

Cao nguyên Mộc Châu, Sơn La vốn nổi tiếng với vẻ đẹp tự nhiên và bầu không khí trong lành. Đây cũng là một vùng thảo nguyên rộng lớn nhờ sự ưu đãi của thiên nhiên mà 4 mùa hoa tỏa hương rực rỡ. Thật không quá khi gọi Mộc Châu là thiên đường của các loài hoa. Cũng chính vì vậy mà nơi đây thu hút hàng trăm ngàn lượt du khách đến để trải nghiệm và thưởng thức những mùa hoa.

 Mùa xuân đến, cao nguyên Mộc Châu bừng lên vẻ đẹp rạng rỡ dưới những vạt nắng tinh khôi. Cả một vùng thảo nguyên rộng lớn khoác lên mình màu xanh mỡ màng của cây cỏ cùng những vạt hoa rực rỡ sắc màu của. Tất cả hòa quyện mang đến cho du khách những trải nghiệm khó quên.

Mộc Châu những ngày này cũng nhộn nhịp hơn bởi du khách từ khắp nơi đến để được ngắm và chụp ảnh với hoa. Bức tranh mùa xuân được tô điểm lộng lẫy với các sắc hoa trải thảm trên những cánh đồng rộng lớn trên thảo nguyên.

Mô hình nông nghiệp kết hợp du lịch đã góp phần cho du lịch Mộc Châu phục hồi khá tốt sau đại dịch Covid-19. Tính riêng tháng đầu năm 2023, lượng du khách đến Mộc Châu ước đạt 225.000 lượt, doanh thu ước đạt trên 247 tỷ đồng.

Những sắc hoa đã mang đến cho bức tranh mùa xuân ở cao nguyên mộc Châu thêm phần xinh đẹp; giúp cho du khách lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp nhất với nhiều cảm xúc khó quên tại điểm đến thiên nhiên của thế giới.

Thực hiện : Thúy Hà