TPHCM: Quà tặng cho con ngay cổng trường thi vào lớp 10

Để động viên con mình, một phụ huynh ở TP.Hồ Chí Minh đã có hành động cực kỳ dễ thương đó là tặng cho con món quà đặc biệt ngay cổng trường khi con vừa kết thúc môn thi cuối cùng.

Dưới cái nắng oi ả của Sài Gòn giữa tháng 6… Rất nhiều phụ huynh dõi mắt chờ đợi con em mình trong phòng thi… Những ánh mắt đầy hy vọng… Các em đang thi một trong những kỳ thi quan trọng…

Như nhiều phụ huynh khác, người phụ nữ này cũng đang đứng đợi con gái của mình và chị có món quà đặc biệt dành cho con, khi hoàn thành môn thi cuối. Rất nhiều ảnh thần tượng của con gái và bảng chữ “Bất kể con đạt kết quả như thế nào bố mẹ đều yêu con”…

Chị NGUYỄN THỊ TUYẾT TRÂM - Quận 3, TPHCM: “Hình này là con gái thần tượng nên mình gói giống bó hoa tặng con, rồi thêm dòng chữ này nữa, mình cũng không tạo áp lực cho con. Con học cảm thấy năng lực đến đâu thì hay đến đó chớ mình không ép con.”

Bà NGUYỄN THỊ MỸ HẠNH - Phường 4, quận Phú Nhuận, TPHCM: “Ngoại chúc cho con làm bài được điểm cao, đạt được nguyện vọng 1 của mình là vào trường Võ Thị Sáu.”

Em NGUYỄN NGUYỄN BẢO NGHI - Quận 3, TPHCM: “Dạ, em rất vui và tự hào. Em cám ơn bà với mẹ đã cổ vũ em thi tốt.”

Chị NGUYỄN THỊ TUYẾT TRÂM - Quận 3, TPHCM: “Mình muốn bé mình cố gắng hơn nữa, mạnh mẽ hơn nữa vì bé nhút nhát lắm.”

“Bất kể con đạt kết quả như thế nào bố mẹ đều yêu con” - có lẽ ít phụ huynh nói ra được điều này, vì nhiều lí do. Nhưng với con trẻ, bấy nhiêu đó thôi đã đủ… Còn gì tuyệt vời hơn khi ba mẹ trở thành bạn thân của con!

Thực hiện : Văn Quyền Hải Triều