Tọa đàm xúc tiến du lịch Việt Nam - Pháp

Nhân dịp kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Pháp, sáng nay 23/9, tại Hà Nội, Hội Hữu nghị Việt Nam - Pháp đã tổ chức Tọa đàm xúc tiến du lịch. Đây là dịp để các doanh nghiệp tìm hiểu tiềm năng du lịch của hai nước, từ đó đề xuất các chính sách nhằm tạo đột phá trong quan hệ kinh tế giữa hai nước.

Sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Pháp nhằm truyền tải thông điệp về sự phục hồi, mở cửa và phát triển mạnh mẽ của Việt Nam cũng như triển vọng về quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và Pháp.

Với mục tiêu đẩy mạnh hợp tác phát triển du lịch, quảng bá hình ảnh du lịch Việt Nam ra thế giới, trong thời gian qua, ngành du lịch Việt Nam đã có nhiều hoạt động tích cực trong hợp tác quốc tế, đặc biệt hợp tác du lịch song phương đã có những kết quả khả quan. Doanh nghiệp lữ hành Việt Nam và Pháp đã phát huy được thế mạnh trong quá trình tìm kiếm cơ hội, cùng trao đổi về vướng mắc trong triển khai đầu tư phát triển du lịch tại mỗi nước. Từ đó, đề xuất chính sách xúc tiến du lịch; đẩy mạnh, tuyên truyền, quảng bá hình ảnh Việt Nam và Pháp tới các doanh nghiệp của hai nước.

Mai Anh -

Văn Thắng