Tiếng nói cử tri |Số 1|: Nhiều bất thường tại dự án kênh Nối Đáy - Ninh Cơ, Nam Định

Nhằm kết nối tiếng nói của cử tri cả nước với Quốc hội cũng như Chính phủ, Truyền hình Quốc hội Việt Nam đã thực hiện chương trình "Tiếng nói cử tri". Qua đó, thúc đẩy các cơ quan chức năng có liên quan sớm giải quyết những vấn đề gây bức xúc trong dư luận, thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ cũng như củng cố niềm tin của nhân dân đối với Quốc hội.

Sau đây sẽ là một số vụ việc đáng chú ý được cử tri phản ánh đến Ban dân nguyện và Truyền hình Quốc hội Vệt Nam trong thời gian qua như: Xem xét quá trình giải quyết vụ án “buôn lậu” gỗ trắc ở Quảng Trị; Nam Định: Nhiều bất thường tại dự án kênh Nối Đáy - Ninh Cơ; Hàng chục giáo viên hợp đồng huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình đứng trước nguy cơ mất việc làm…

Những ý kiến của cử tri có thể phản ánh trực tiếp đến theo địa chỉ: Ban Dân nguyện, Ủy ban Thường vụ Quốc hội hoặc gửi về Ban Biên tập chương trình “Tiếng nói cử tri” – Truyền hình Quốc hội Việt Nam, 35 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Email: tiengnoicutri.thqh@gmail.com. SĐT Đường dây nóng: 0862656565.

Mời quý vị và các bạn cùng theo dõi nội dung chương trình!

Thực hiện : Trần Tiến