Thời tiết sáng 8/2: Miền Bắc mưa ẩm, Trung bộ mưa nhỏ

Với miền Bắc, hầu khắp các tỉnh thành sẽ có mưa trong sáng nay 8/2. Trong đó, ở vùng núi và trung du chủ yếu là mưa rào, còn vùng đồng bằng ven biển là mưa nhỏ, mưa phùn kèm sương mù, dễ xuất hiện hiện tượng nồm ẩm. Trưa chiều, trời tạnh ráo dần, nhiệt độ cao nhất tại các thành phố Đông Bắc Bộ khoảng 22-27 độ C. Còn phía Tây Bắc Bộ chủ đạo là nắng, 29-31 độ C.

MIỀN BẮC MƯA ẨM

Với miền Bắc, hầu khắp các tỉnh thành sẽ có mưa trong sáng nay. Trong đó ở vùng núi và trung du chủ yếu là mưa rào, còn vùng đồng bằng ven biển là mưa nhỏ, mưa phùn kèm sương mù, dễ xuất hiện hiện tượng nồm ẩm. Trưa chiều trời tạnh ráo dần, nhiệt độ cao nhất tại các thành phố Đông Bắc Bộ khoảng 22-27 độ C. Còn phía Tây Bắc Bộ chủ đạo là nắng, 29-31 độ C.

LƯU Ý KHI TRỜI ẨM

Thời tiết nồm ẩm dễ gây trơn trượt khi đi lại, di chuyển. Quý vị lưu thông trên đường lưu ý đi chậm, chú ý quan sát và tránh phanh gấp. Giữ khoảng cách an toàn với các xe phía trước, đề phòng tình huống bất ngờ.

TRUNG BỘ MƯA NHỎ

Ở miền Trung, Bắc Trung Bộ dự báo trưa chiều nay mới có nắng. Buổi sáng trời nhiều mây, có mưa nhỏ, mưa phùn kèm sương mù, 22-26 độ C. Trung và Nam Trung Bộ dự báo hôm nay trời nắng cả ngày nhưng không quá nóng, nhiệt độ phổ biến từ 28-31 độ C.

TÂY NGUYÊN, NAM BỘ CÓ NẮNG

Khu vực Tây Nguyên trong ngày hôm nay trời gần như không mưa, toàn miền nắng ráo, nhiệt độ cao nhất phổ biến 29 - 32 độ C. Còn Nam Bộ là nơi nắng mạnh và nóng nhất cả nước. 1 số nơi như Thủ Dầu Một, Biên Hòa, Đồng Phú còn có nắng nóng. Nền nhiệt toàn miền 31-35 độ C.

Thực hiện : Hải Yến