• 1,525 lượt xem
  • 18:12 29/07/2022
  • Xã hội

Tai nạn liên hoàn khiến 1 người chết tại Hà Đông, Hà Nội đã diễn ra như thế nào

Công an quận Hà Đông đang tạm giữ tài xế ôtô gây ra vụ tai nạn liên hoàn khiến 1 người chết và nhiều người bị thương trên phố Ngô Thì Nhậm (Hà Nội).

Đây là một trong những nạn nhân từ vụ tai nạn liên hoàn xảy ra tối qua tại đường Ngô Thì Nhậm, Hà Đông, Hà Nội. Cũng giống như những nạn nhân khác của vụ việc, anh không khỏi bàng hoàng.

Anh NGUYỄN VĂN NAM, Nạn nhân vụ việc: “Lúc mình quay ra nằm dưới gầm rồi. Có người đưa mình vào lề đường. Mình có sai luật đâu. Tự nhiên bị đâm."

Các nhân chứng cho biết, thời điểm tai nạn xảy ra, trên đường đang có rất đông người và phương tiện di chuyển. Lúc này, chiếc Santa Fe 7 chỗ biển số Hà Nội đang lưu thông theo hướng từ phố Ngô Thì Nhậm ra ngã tư Quang Trung bất ngờ đâm vào 2 ô tô. Chưa dừng lại đó, chiếc Santa Fe vẫn tiếp tục lao nhanh về phía trước một đoạn đường dài khoảng 300m rồi tông liên hoàn vào nhiều xe máy và một xe ô tô biển số quân đội đang dừng đèn đỏ.

Anh PHẠM VĂN HIẾU, Phường La Khê, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội: “Lái xe phải ngồi trong xe 5 phút, người dân đập cửa mãi mới xuống. Lúc xuống thì mặt như mất hồn không nói gì cả.”

Theo báo cáo ban đầu của Ban An toàn giao thông Hà Nội, tài xế trên âm tính với ma túy và không ghi nhận có nồng độ cồn trong cơ thể. Vụ việc vẫn đang được tiếp tục điều tra, làm rõ. 

Thực hiện : Khánh An Đỗ Minh đức hải