SEA Games 31: Độ nóng của những chiếc vé chung kết bóng đá nam U23 Việt Nam - U23 Thái Lan

Ngày 22/5 là ngày thi đấu cuối cùng của SEA Games 31. Đây cũng là thời điểm mà mọi sự chú ý đổ dồn về trận chung kết bóng đá nam giữa U23 Việt Nam và U23 Thái Lan tại sân vận động Mỹ Đình. Một trận cầu hết sức nóng bỏng và cùng với nó, tất nhiên cũng là độ nóng về giá của những chiếc vé.

Theo ban tổ chức SEA Games 31 sẽ dành 20.000 vé cho người hâm mộ trên hệ thống online, số lượng còn lại là vé mời và không bán. Sức nóng của đội tuyển U23 Việt Nam lọt vào trận chung kết tại SEA games 31 đã khiến cho cung không đủ cầu, giá vé được đẩy cao lên kỷ lục, ngay cả vé mời do ban tổ chức phân phối.

Trao đổi qua điện thoại: “Em bán 15 triệu 1 cặp anh ơi. Anh lấy bao nhiêu vé? Em còn 5 cặp cơ. Nếu mà lấy hết thì em bớt cho ít chứ mấy hôm nay ai cũng hỏi. Đấy là em còn bán được 5 cặp rồi đấy. Vé mời, anh yên tâm vị trí là đẹp luôn.”

Trên mạng xã hội còn xuất hiện những nhóm chuyên bán vé trận chung kết tại SEA Games 31. Ngay ở những chỗ ngồi có vị trí được cho là không đẹp, giá vé được bán cho các cổ động viên cũng đã gấp 10 lần so với giá vé niêm yết. Người hâm mộ cần phải thận trọng, tỉnh táo để có được tấm vé chính thức cổ vũ, tiếp lửa cho đội tuyển nước nhà, tránh rơi vào cảnh tiền mất tật mang.

Philippines giành huy chương đồng bóng nữ SEA Games 31

Cũng trong chiều 21/5, trên sân vận động Cẩm Phả, trong trận đấu giữa tuyển nữ Phillipine và Myanmar cũng đã xác định được đội đứng thứ 3 với tâm huy chương đồng.

Ngay sau trận đấu tranh giải 3 là trận tranh huy chương vàng giữa đội tuyển nữ Việt Nam và đội tuyển nữ Thái Lan. Theo thông tin cập nhật, tỷ số đến lúc này là  1- 0, nghiêng về đội tuyển Việt Nam. Cầu thủ Huyền Như ghi bàn ở phút thứ 60 của trận đấu.

Tính đến 19 giờ ngày 21/5, các vận động viên Việt Nam đã mang về thêm 14 huy chương vàng. Tổng số huy chương lúc này chúng ta đạt được đã là 385 huy chương. Đoàn vận động viên Thái Lan vẫn giữ vững vị trí thứ 2 với 75 huy chương vàng. Đoàn Indonesia đứng thứ 3 với 57 huy chương vàng.

Minh Quốc