Sách cho mùa trung thu "Treo đèn đón trăng lên"

Tiếp nối những điều trong trẻo đáng yêu của cuốn sách "Chuyện mùa trăng" được ra mắt độc giả dịp Trung thu năm 2022, năm nay, Lionbooks đã cho ra mắt cuốn sách "Treo đèn đón trăng lên" để chào đón Rằm tháng 8.

Các bạn nhỏ không chỉ được chìm đắm vào không khí Trung thu mà ngay cả người lớn cũng sẽ được trở về tuổi thơ, ngao du cùng các bạn động vật và trải nghiệm niềm vui đêm rằm.  

“Lại là những chiều thu êm như nhung ở khu vườn Hồng Đỏ. Trong cơn gió thoang thoảng hương ổi, hương hồng,…các cư dân ai nấy đều bất giác hít một hơi dài, khoan khái tận hưởng mùi ngọt lành của mùa trăng mới.”

Cùng câu chuyện thân quen về làng Hồng Đỏ, các bạn nhỏ cũng đồng thời được bước vào không gian Trung thu rộn ràng bằng những nét vẽ đầy màu sắc, tái hiện lại một làng quê Việt Nam hiền hoà, ấm áp.

Treo đèn đón trăng lên cùng thế giới riêng của các bạn côn trùng và động vật nhỏ, vừa thân thuộc, vừa mới lạ và vô cùng đáng yêu, không khí của những ngày chuẩn bị cho Trung thu hiện lên vô cùng sinh động và chân thực. Một thế giới đồng thoại đậm nét truyền thống của Việt Nam.

Mời quý vị và các bạn theo dõi chương trình!

Phương Thảo -

Nguyễn Bình