Quy hoạch từ 30 năm trước, tuyến đường ở Cà Mau vẫn thi công dang dở

Hàng chục hộ dân sinh sống trên tuyến đường Nguyễn Mai thuộc phường 8, thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau bức xúc vì đường thi công dang dở từ nhiều năm qua. Không chỉ gây khó khăn trong việc đi lại của người dân mà còn gây mất mỹ quan đô thị, gây ô nhiễm môi trường tại khu vực trung tâm thành phố Cà Mau.

Đây là tuyến đường Nguyễn Mai, thuộc phường 8, thành phố Cà Mau. Tuyến đường này sẽ kết nối đường Lê Hồng Phong - Lê Anh Xuân và các trục đường khác trong khu vực. Hiện nay, việc thi công chỉ hoàn thành đoạn giữa khoảng 300m, còn lại đều dang dở.

Do vướng mặt bằng tại vị trí tiếp giáp với đường Lê Hồng Phong nên từ 2017 đến nay tuyến đường vẫn nằm bất động. Theo người dân, tuyến đường Nguyễn Mai được quy hoạch từ năm 1991 và vị trí mặt bằng bị vướng là khu vực đất công.

Tuyến đường dang dở không chỉ ảnh hưởng đến việc đi lại của người dân mà còn gây ô nhiễm môi trường, nhất là vào mùa mưa. Việc sớm tháo gỡ những khó khăn vướng mắc để con đường Nguyễn Mai hoàn thành là mong mõi của người dân hiện nay./.

Mời quý vị theo dõi nội dung chi tiết!

Chí Điển