Phó Chủ tịch thường trực Quốc hội Trần Thanh Mẫn trao quà Tết tại Cần Thơ

Trong sáng 12/01, tại thành phố Cần Thơ, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Trần Thanh Mẫn cùng Đoàn công tác của Quốc hội đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà cho các gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn phường Tân An, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ.

Tại cuộc họp, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Trần Thanh Mẫn đã báo cáo tóm tắt tình hình kinh tế xã hội năm 2022; nhấn mạnh cả nước đã cơ bản đạt được mục tiêu giảm nghèo bền vững, quốc phòng an ninh được đảm bảo, công tác phòng, chống tham nhũng, tiêu cực được đẩy mạnh… Phó Chủ tịch thường trực Quốc hội đánh giá cao những kết quả mà thành phố Cần Thơ đã đạt được. Ngoài ra, Cần Thơ rất quan tâm, chăm lo cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, tích cực hỗ trợ các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn ổn định cuộc sống.

Phó Chủ tịch Quốc hội yêu cầu lãnh đạo thành phố Cần Thơ trong thời gian tới cần quyết tâm chỉ đạo thực hiện thắng lợi Nghị quyết đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ XIV, Nghị quyết đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, các chương trình, mục tiêu, dự án đã được duyệt. Đặc biệt, Nghị quyết 45 của Quốc hội về thí điểm một số cơ chế chính sách đặc thù phát triển thành phố Cần Thơ.

Dịp này, Phó Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn đã gửi lời chúc Tết đến lãnh đạo thành phố Cần Thơ và các gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn; trao tặng 50 phần quà cho các gia đình chính sách, hộ nghèo của phường Tân An.

Cũng trong sáng nay, Phó Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn đã đến thắp hương, thăm hỏi, chúc Tết và tặng quà gia đình cố Phó Chủ tịch Quốc hội Huỳnh Cương tại phường An Cư, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ.