Phó Chủ tịch Quốc Hội Trần Quang Phương thăm và làm việc với Tỉnh ủy Quảng Ngãi

Thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, ngày 25/01, Phó Chủ tịch Quốc hội Thượng tướng Trần Quang Phương cùng Đoàn công tác đã thăm, chúc Tết và làm việc với Ban thường vụ Tỉnh ủy Quảng Ngãi.

Phó Chủ tịch Quốc hội Trần Quang Phương ghi nhận và biểu dương những nỗ lực và kết quả mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Quảng Ngãi đã đạt được trong năm qua như: tốc độ tăng trưởng kinh tế địa phương đạt 6,05%, dẫn đầu khu vực miền Trung, thu ngân sách đạt hơn 24.000 tỷ đồng; công tác an sinh xã hội được địa phương quan tâm, chăm lo chu đáo, nhất là vào dịp Tết; dịch bệnh Covid-19 được kiểm soát tốt, đảm bảo sức khoẻ cho nhân dân…

Phó Chủ tịch Quốc hội cũng thông tin tới địa phương những kết quả quan trọng trong hoạt động của Quốc hội. Lần đầu tiên, Quốc hội khóa XV tổ chức Kỳ họp bất thường, ban hành gói chính sách tài khóa, tiền tệ để hỗ trợ triển khai Chương trình phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội; ban hành một Luật sửa đổi bổ sung 9 Luật, ra Nghị quyết về chủ trương đầu tư cao tốc Bắc Nam phía Đông. 

Phó Chủ tịch Quốc hội đề nghị Quảng Ngãi thực hiện nghiêm túc, đúng chỉ đạo của Đảng, Nhà nước, Chính phủ để triển khai các chương trình một cách hiệu quả nhất; tiếp tục quan tâm chăm lo đời sống bà con nhân dân trong dịp Tết Nguyên đán. 

Trước thềm năm mới, Phó Chủ tịch Quốc hội Trần Quang Phương chúc Tết và tặng quà cho Ban thường vụ Tỉnh ủy, Công an tỉnh, Bộ đội biên phòng tỉnh Quảng Ngãi.

Trước đó, Phó Chủ tịch Quốc hội cũng thăm, động viên tặng quà cán bộ chiến sĩ của Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Quảng Ngãi; thăm hỏi, động viên, trao quà Tết chính quyền địa phương và 100 suất quà cho đại diện các hộ gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng trên địa bàn. 

Phó Chủ tịch Quốc hội Trần Quang Phương đã đến dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sỹ phường Phổ Vinh, Thị xã Đức Phổ, tri ân những người con ưu tú của Đức Phổ đã hy sinh thân mình vì Tổ quốc.

Thực hiện : Nguyễn Hùng Việt Hà

quảng cáo