Phiên họp thứ ba Ban chỉ đạo Giải Diên Hồng

Chiều 29/5, Uỷ viên Bộ chính trị, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Trần Thanh Mẫn, Trưởng Ban chỉ đạo giải Báo chí toàn quốc về Quốc hội và Hội đồng nhân dân (Giải Diên Hồng) đã chủ trì phiên họp thứ ba của Ban chỉ đạo, Ban tổ chức giải.

Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Trần Thanh Mẫn đánh giá cao Ban Tổ chức Giải Diên Hồng đã chỉ đạo sát sao các cơ quan, đơn vị hữu quan triển khai các công việc đúng tiến độ, kế hoạch đề ra, bảo đảm chất lượng. Đặc biệt, đã chỉ đạo tổ chức thành công hoạt động của Hội đồng chấm Giải để lựa chọn được các tác phẩm trao Giải có chất lượng, thể hiện xứng tầm cả về nội dung và hình thức.

Nhấn mạnh, từ nay đến ngày diễn ra lễ trao giải thời gian không còn nhiều, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội cũng đề nghị, Thường trực Ban tổ chức và các đơn vị hữu quan khẩn trương triển khai, hoàn tất các công tác chuẩn bị tổ chức bảo đảm kịp thời, đúng tiến độ. Đẩy mạnh công tác thông tin - tuyên truyền trước, trong và sau lễ trao giải; hoàn thiện không gian triển lãm, trưng bày về giải báo chí Diên Hồng. Bên cạnh đó, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội cũng nhất trí với các đề xuất của Ban tổ chức về bổ sung vào cơ cấu giải thưởng, dự kiến phân công trao giải.

Dương Dung – Sỹ Cường