Ông Trump vẫn đi dự tiệc tối với vợ sau khi bị truy tố

Theo New York Post, những bức ảnh dự tiệc ở câu lạc bộ Mar-a-Lago tại Florida được các thành viên chia sẻ cho thấy, vợ chồng ông Trump đã tham gia vào bữa tiệc được tổ chức tại đây tối ngày 30/3, sau khi ông Trump trở thành cựu Tổng thống đầu tiên trong lịch sử nước Mỹ bị cáo buộc hình sự.

Một bức ảnh ghi lại cảnh vợ chồng ông Trump ngồi ở chiếc bàn tròn cỡ lớn với nhóm bạn. Những người có mặt tại sự kiện cho hay, ông Trump vẫn vui vẻ chào đón mọi người.

"Bữa tối tuyệt vời ở đây tại Mar-a-Lago tuyệt đẹp”, bà Gina Loudon, cố vấn của ông Trump, bình luận và chia sẻ các bức hình của vợ chồng cựu Tổng thống Mỹ lên mạng xã hội.

Sự xuất hiện của bà Melania trong bữa tiệc tối đã thể hiện sự ủng hộ rõ ràng của bà đối với ông Trump, giữa lúc ông bị cáo buộc chi tiền cho ngôi sao phim người lớn Stormy Daniels.
Ông Trump đã nhiều lần phủ nhận có quan hệ với cô Daniels, và khẳng định bản thân không hay biết gì về khoản tiền 130.000 USD như cáo buộc.

Tuy nhiên, một số nguồn tin nói với New York Post rằng không khí tại khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago “rất ảm đạm” vào ngày 30/3, ngày ông Trump nhận tin bị đại bồi thẩm đoàn Manhattan thuộc bang New York truy tố.

Luật sư của ông Trump là Joe Tacopina nói hôm 31/3 rằng, cựu Tổng thống đã “bị sốc” trước quyết định truy tố của đại bồi thẩm đoàn Manhattan.

Thúy Hiền