Người dân cả nước hân hoan đón giao thừa Xuân Quý Mão

Trong đêm giao thừa, thời tiết trên khắp cả nước đều rất thuận lợi. Người dân đã được chiêm ngưỡng những màn bắn pháo hoa mãn nhãn, cùng nhau hân hoan, phấn khởi, cầu mong những điều tốt đẹp nhất sẽ đến trong năm mới. Mời quý vị cùng đến với không khí đón giao thừa trên khắp cả nước.

ĐIỆN BIÊN

Sau 2 năm chịu ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, giao thừa năm nay, người dân Điện Biên đã có thể thoải mái ra đường cùng nhau chụp ảnh lưu lại khoảnh khắc thiêng liêng chuyển giao năm mới bên gia đình và người thân; dành cho nhau những lời chúc tốt đẹp để cầu mong cho một năm mới đầy niềm vui, hạnh phúc. Tại khu vực Quảng trường 7/5 thành phố Điện Biên Phủ, chính quyền địa phương đã tổ chức chương trình nghệ thuật mừng Xuân Quý Mão, với những tiết mục ca ngợi Đảng, Nhà nước và mừng Xuân mới tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho người dân.

ĐÀ NẴNG

Còn tại Đà Nẵng, thời tiết đêm giao thừa cũng rất thuận lợi - se lạnh, không mưa - rất thích hợp cho người dân xuống phố du xuân. Năm nay, thành phố tổ chức bắn pháo hoa ở 3 điểm là cầu Nguyễn Văn Trỗi, Trung tâm hành chính huyện Hòa Vang và Trung tâm hành chính quận Liên Chiểu. Trong năm 2022, thành phố đáng sống của cả nước đã vươn mình phục hồi mạnh mẽ. Trong thời khắc giao thừa, người dân thành phố đặt niềm tin, hy vọng vào một năm phục hồi kinh tế, khẳng định những giá trị văn hóa, môi trường bền vững để thu hút đầu tư.

CÀ MAU

Trong thời khắc giao hòa của thiên nhiên, trời đất, tại thành phố Cà Mau, thành phố cực Nam Tổ quốc trở nên lung linh không chỉ bởi những ánh đèn hoa rực rỡ sắc màu hòa cùng tiếng trống rộn ràng của những đoàn lân sư rồng mà còn là bầu không khí nhộn nhịp, vui tươi của dòng người xe tấp nập du xuân… Hàng ngàn người dân từ khắp nơi trong tỉnh cũng đã tập trung về quảng trường Thanh Niên, phường 5, thành phố Cà Mau để đón xem chương trình văn hoá, nghệ với chủ đề: "Cà Mau: Niềm tin – Khát vọng".

Cùng nhau ngắm pháo hoa, xem những chương trình văn nghệ đặc sắc, người dân cả nước có một đêm đón giao thừa đầy hân hoan phấn khởi, cùng dành cho nhau những lời chúc tốt đẹp để cầu mong cho một năm mới đầy niềm vui, hạnh phúc.

Mời quý vị và các bạn theo dõi chương trình!

Truyền hình Quốc hội Việt Nam