Khách mời hôm nay: Nghệ sĩ Kim Cương - Làm nghệ sỹ phải có trái tim biết đau nỗi đau của người khác

Thưa quý vị, không ai lựa chọn được nơi mình sinh ra, xuất phát điểm mình lớn lên. Có người sinh ra vốn đã có chất nghệ sĩ trong máu, nhất là với những người sinh ra trong gia đình có truyền thống hoạt động nghệ thuật. Trong khách mời hôm nay của Việt Nam ngày mới, hãy cùng gặp gỡ 1 nghệ sĩ mà từ sự ra đời, đến cái tên và cả cuộc đời đều gắn với sân khấu, với khán giả.

“Không ai chọn cửa để sinh ra. Cuộc sống vốn vô thường. Và câu nói này đã bắt đầu cho sự vô thường của cuộc đời người.” Nghệ sĩ nhân dân Kim Cương đã viết về cuộc đời nình như thế trong cuốn Hồi ký của mình.

Không ai lựa chọn được nơi mình sinh ra, xuất phát điểm để mình lớn lên. Có những người chào đời với đủ đầy gia đình, điều kiện sống; cũng có những người kém may mắn về mọi mặt. Có những người lớn lên đời thường như bao con người trong xã hội; cũng có người sinh ra vốn đã có chất nghệ sĩ trong máu, nhất là với những người sinh ra trong gia đình có truyền thống hoạt động nghệ thuật. 

Mời quý khán giả theo dõi phần trò chuyện của Việt Nam ngày mới với một nghệ sĩ mà từ sự ra đời, đến cái tên và cả cuộc đời đều gắn với sân khấu, với khán giả. Người nghệ sĩ mà mỗi khi nhắc đến người nghệ sĩ này đều là một sự trân trọng và yêu mến – Nghệ sĩ nhân dân Kim Cương.

 

Thực hiện : Phương Thảo Vũ Thạch Tăng Sắc Nguyễn Trình