Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc

Trong không khí sôi nổi của Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, Ban Chỉ đạo 138 thành phố Thanh Hóa đã tổ chức “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” và sơ kết 1 năm xây dựng mô hình: "Công nhân môi trường - Chiến sĩ tuần tra".

Trong những năm qua, việc triển khai thực hiện mô hình “Công nhân môi trường - Chiến sĩ tuần tra” đạt hiệu quả cao, cung cấp cho cơ quan công an hàng nghìn tin có giá trị. Điển hình là qua nguồn tin của lực lượng công nhân đi làm ban đêm đã hỗ trợ cho Công an TP điều tra, bắt giữ nhiều đối tượng nguy hiểm… ”.

Ngoài mô hình “Công nhân môi trường - Chiến sĩ tuần tra”, trên địa bàn thành phố Thanh Hóa duy trì hoạt động có hiệu quả mô hình “Camera với công tác an ninh, trật tự”. Đến thời điểm hiện tại, đã có 22/34 phường, xã lắp đặt và đưa vào sử dụng có hiệu quả mô hình này.

Nhân dịp này, nhiều cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc được tặng bằng khen, giấy khen của Bộ Công an cũng như của tỉnh Thanh Hóa.

Tối cùng ngày, chương trình nghệ thuật “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” với các tiết mục văn nghệ được các đơn vị dàn dựng công phu, bài bản. Đây là dịp tuyên truyền, giáo dục truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc, nâng cao ý thức trách nhiệm của cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân trong sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự, an toàn xã hội và xây dựng lực lượng công an.

Ngô Trang