Quân đội Nga hôm nay xác nhận, Ukraine đã cố gắng tấn công thủ đô Moscow bằng máy bay không người lái (UAV), nhưng thiết bị này đã bị đánh chặn trước khi tiếp cận mục tiêu.
Theo đó, hãng RiaNovosti hôm nay dẫn lời thị trưởng thủ đô Moscow xác nhận, một chiếc UAV đang lao về hướng trung tâm thành phố đã bị lực lượng phòng không bắn rơi và không dẫn đến thiệt hại dưới mặt đất. Đây là lần thứ hai khu vực thủ đô của Nga bị tấn công bằng UAV trong hai ngày.
Ukraine thường xuyên sử dụng UAV tập kích các mục tiêu trên lãnh thổ Nga nhưng ít khi gây thiệt hại. Các cuộc tấn công gần đây được tiến hành trong bối cảnh Kiev cho rằng Moscow có thể tăng cường không kích hạ tầng năng lượng ở Ukraine khi mùa đông tới.
Mời quý vị theo dõi nội dung chi tiết!