Mỹ: Xả súng khiến 6 người thương vong

Nước Mỹ lại xảy ra xả súng. Cảnh sát cho biết, 4 người đã thiệt mạng, bao gồm cả thủ phạm, và 2 người bị thương trong vụ xả súng xảy ra tại khu mua sắm Greenwood Park Mall, bang Indiana. Thủ phạm đã bị bắn hạ bởi "một người được phép mang súng", tình cờ có mặt tại nơi xảy ra sự việc.

Cảnh sát thành phố Greenwood đã kêu gọi các nhân chứng vụ tấn công liên lạc với cảnh sát để cung cấp thêm thông tin vụ việc. Hiện cảnh sát vẫn chưa công bố danh tính các nạn nhân, thủ phạm cũng như người đã bắn hạ đối tượng này.

Ông JIM ISON, Cảnh sát trưởng Greenwood: “Thủ phạm là một nam giới trưởng thành, chúng tôi vẫn chưa xác định được danh tính và động cơ của hắn. Thủ phạm đã cầm súng tiến vào khu ẩm thực và bắt đầu xả súng. Hiện trường có 4 người thiệt mạng và 2 người đang được điều trị tại bệnh viện.”

Đây là vụ tấn công mới nhất trong làn sóng bạo lực súng đạn tại Mỹ, xảy ra chỉ vài tuần sau một vụ nổ súng vào đoàn diễu hành nhân ngày Quốc khánh Mỹ 4/7 ở Chicago làm 7 người thiệt mạng và ít nhất 30 người bị thương. 

Hồng Nhung