Mỹ: Quảng trường Thời đại chuẩn bị cho lễ đón năm mới

Chỉ còn 3 ngày nữa là năm 2022 sẽ khép lại. Như mọi năm, không khí chào đón năm mới diễn ra sôi động và hào hứng ở Quảng trường Thời Đại ở thành phố New York, Mỹ với màn trang trí quả cầu pha lê nổi tiếng.

Quả cầu pha lê ở quảng trường Thời Đại đang được gấp rút trang trí để chuẩn bị cho màn đếm ngược chào đón năm mới. Theo đó, 192 trong số 2688 hình tam giác Waterford Crystal trên Quả cầu pha lê năm nay đã được thay thế. 192 viên pha lê mới này đại diện cho chủ đề năm 2023 "Món quà tình yêu".

Ông TOM BRENNAN - Người phát ngôn và nghệ nhân chế tạo Quả cầu pha lê: “Mỗi năm, quả cầu pha lê sẽ có một chủ đề hoàn toàn mới, với các viên pha lê có kiểu cắt hoàn toàn mới. Và bạn có thể thấy những trái tim tình yêu đẹp đẽ, đan xen vào nhau trên đường cắt này ở cả hai mặt được thiết kế bởi những người thợ thủ công Ailen. Và đây là một phần của chủ đề hoàn toàn mới này, món quà tuyệt vời nhất 'Món quà của tình yêu'.”

Vào đêm giao thừa, quả cầu pha lê Waterford sẽ rơi xuống từ đỉnh của Quảng trường Thời đại để đánh dấu một khởi đầu lấp lánh của năm 2023.