Kỳ vọng vào chuyến tập huấn Châu Âu của đội tuyển nữ

Đội tuyển bóng đá nữ Quốc gia đang có chuyến tập huấn tại Đức và Ba Lan để chuẩn bị cho chiến dịch World Cup nữ 2023. Dưới góc nhìn của một cựu tuyển thủ Quốc gia – người đã từng đoạt quả bóng vàng thì không có gì quý giá hơn những chuyến tập huấn như thế lần này.

Đã 8 năm rời xa sân cỏ nhưng cựu tiền đạo đội tuyển quốc gia Nguyễn Thị Minh Nguyệt, người từng dành quả bóng vàng năm 2015 vẫn gắn bó với trái bóng tròn trong vai trò mới là HLV cho các đội bóng phong trào và trung tâm bóng đá cộng đồng . Với 12 năm thi đấu đỉnh ca o, Nguyễn Thị Minh Nguyệt muốn chia sẻ kinh nghiệm của mình với các nữ cầu thủ trẻ , khi phải đối đầu với các đối thủ mạnh.

Với thành tích lần đầu tiên góp mặt tại sân chơi WC, đội tuyển bóng đá nữ quốc gia đang được hỗ trợ những điều kiện tập luyện tốt nhất.

Điểm mạnh - yếu của từng vị trí sẽ được ban huấn luyện nhìn nhận rõ hơn và rút kinh nghiệm trong đợt tập huấn lần này, đảm bảo những cô gái vàng của chúng ta có được thể trạng và thành tích tốt nhất tại ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh dành cho phái đẹp.

Mời quý vị theo dõi nội dung chi tiết!

Lê Huy