Kỷ niệm 46 năm thành phố Sài Gòn – Gia Định mang tên Bác

Tối 2/7, đồng chí Nguyễn Văn Nên, Uỷ viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành uỷ TP.Hồ Chí Minh đã đến dự chương trình nghệ thuật đặc biệt với chủ đề “Thành phố Hồ Chí Minh – Rực rỡ tên vàng” để chào mừng kỷ niệm 46 năm Ngày thành phố Sài Gòn – Gia Định chính thức vinh dự mang tên Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Chương trình gồm 3 chương : “Ký ức thành phố trẻ”, “Tự hào thành phố tôi yêu” và “Thành phố tỏa nắng”, với sự tham gia của nhiều nghệ  sĩ tên tuổi như: ca sĩ Võ Hạ Trâm, Hiền Thục, Hồ Trung Dũng,  Nhóm MTV, Mắt Ngọc… Các tiết mục được đầu tư công phu, ấn tượng truyền tải quá trình phát triển, sự thay đổi rồi to lớn không những về diện mạo mà cả về chất lượng sống của người dân thành phố trong suốt  46 năm vinh dự, tự hào mang tên Chủ tịch Hồ Chí Minh. 

TP.Hồ Chí Minh luôn là nơi hội tụ tinh hoa văn hóa, tài năng, nhiệt huyết của những con người từ khắp nơi, sẵn sàng cống hiến, chung tay xây dựng thành phố. Sự đa dạng trên nền bản sắc rất đặc trưng của một vùng đất năng động, sáng tạo, nghĩa tình giúp thành phố ngày một ổn định, phát triển tiến đến hội nhập sâu, rộng trong khu vực và vươn ra thế giới.