Kỳ họp thứ 3 Quốc hội khoá XV: Kiên quyết không đưa vào những nội dung "chưa chín, chưa rõ, chưa đảm bảo chất lượng"

Ngày mai, kỳ họp thứ 3 Quốc hội khoá 15 sẽ chính thức khai mạc. Sau 2 năm kể từ khi xuất hiện đại dịch Covid 19, đây là kỳ họp tập trung, trực tiếp hoàn toàn đầu tiên của Quốc hội khoá XV, xuyên suốt từ 23/5 đến 17/6/2022.

Kỳ họp diễn ra trong bối cảnh cả nước đang tiếp tục triển khai thực hiện quyết liệt, sâu rộng, hiệu quả Chương trình tổng thể phòng, chống dịch Covid-19 và Chương trình phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội. Đặc biệt, Hội nghị Trung ương 5 vừa kết thúc tốt đẹp, mang lại những động lực  thúc đẩy quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng trong một bối cảnh mới của đất nước. Kỳ họp với nhiều nội dung quan trọng, từ công tác lập pháp, giám sát, đến quyết định các vấn đề quan trọng của đất nước. 

Trong chương trình hôm nay, chúng tôi mời tới trường quay Ông PHẠM VĂN HOÀ, Đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Tháp để cùng trao đổi về những nội dung này. 

Xin được thông tin thêm, Đại biểu Phạm Văn Hòa và Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Tháp vào cuối giờ chiều nay (22/5) vừa đến Hà Nội để tham gia kỳ họp thứ 3 Quốc hội khóa XV.

Mời quý vị cùng theo dõi chương trình!

quảng cáo