Không khí đón giao thừa của người dân Thủ đô

Tối qua 21/1, người dân cả nước đã có dịp đón giao thừa trong tiếng pháo hoa sau 2 năm bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Tại Hà Nội, nhiều điểm bắn đã thu hút đông đảo người dân tới xem ghi dấu khoảnh khắc đặc biệt này.

10h đêm, tại Hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội ngày 30 Tết, hàng nghìn người dân đã đổ dồn về đây để chờ đón thời khắc giao thừa. Sau 2 năm bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, năm nay Hà Nội đã bắn pháo hoa trở lại trong sự hân hoan của tất cả mọi người.

Đồng hồ điểm 0h ngày 21/1 cũng là lúc pháo hoa được bắn tầm cao trên bầu trời. Mỗi người đều lựa chọn cho mình một cách riêng để lưu lại khoảnh khắc này. Người thì chụp ảnh, người thì cảm nhận nó bằng nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

Thay vì đón giao thừa cùng gia đình và bạn bè, nhiều bạn trẻ đã lựa chọn bán muối lộc đầu năm để có những trải nghiệm mới trong đêm giao thừa. Mỗi túi được bán với giá 20 nghìn đồng nhằm mang lại may mắn cho người mua vào năm mới.

Khoảnh khắc giao thừa luôn là khoảnh khắc đẹp nhất bởi nó mang đến những hy vọng mới cho mỗi người. Và hơn hết, tất cả đều mong muốn năm mới được bình an, tràn đầy niềm vui, hạnh phúc.

Mời quý vị theo dõi nội dung chi tiết!

Hoàng Minh