Khám phá cửa hàng bán lẻ đầu tiên mới khai trương của Meta Platforms

Meta Platforms – công ty chủ quản của Facebook, vừa khai trương cửa hàng bán lẻ đầu tiên, mang đến cho khách hàng cơ hội trải nghiệm những sản phẩm tai nghe thực tế ảo, cùng nhiều thiết bị công nghệ hiện đại khác.

Tọa lạc tại thành phố Burlingame, bang California, cửa hàng trực tuyến Meta Store có diện tích 140m2, giới thiệu các sản phẩm mới như tai nghe thực tế ảo VR Quest 2, thiết bị hỗ trợ gọi video Portal, kính thông minh phối hợp sản xuất với Ray-Ban.

Anh THOMAS KOBAYASHI - Nhân viên công nghệ tại San Franciso: "Cửa hàng này sẽ là cửa hàng đầu tiên giống như Apple Store. Đây là bước đi lịch sử. Và chúng tôi là những khách hàng đầu tiên. Tôi rất vui mừng và tự hào”. 

Ông FRANK SAUNDERS - Nhà tâm lý học: “Thực sự rất ấn tượng. Trải nghiệm đầu tiên của tôi là với công nghệ thực tế ảo tăng cường và thực tế ảo. Trải nghiệm về hình ảnh và tính tương tác đều rất cao, sống động”.

Vũ trụ ảo Metaverse là không gian kỹ thuật số được dựng lên như một thế giới ảo, nơi người dùng có thể tương tác với nhau và có những trải nghiệm chân thực y như thế giới thực. Thông qua các công cụ hỗ trợ thực tế ảo, con người có thể sống và nhập vai trong không gian Metaverse, bất chấp mọi trở ngại vật lý. 

Thực hiện : Đinh Giang

quảng cáo