Khai mạc triển lãm ảnh “ Hà Nội đất lành chim đậu”

Nằm trong khuôn khổ “Lễ hội Thiết kế Sáng tạo Hà Nội 2023” do UBND Thành phố Hà Nội và Hội Kiến trúc sư Việt Nam chỉ đạo tổ chức, chiều 17/11, triển lãm ảnh “Hà Nội đất lành chim đậu” đã chính thức khai mạc tại khuôn viên nhà bát giác, vườn hoa Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Triển lãm ảnh “Hà Nội đất lành chim đậu” được thực hiện bởi mạng lưới Vì một Hà Nội đáng sống và Chi hội Nghiên cứu và Bảo tồn Chim hoang dã Việt Nam với sự hỗ trợ tài chính và kỹ thuật của Đại sứ quán Đan Mạch tại Việt Nam. Qua triển lãm, Ban tổ chức mong muốn cộng đồng trân trọng, yêu quý các loài chim hoang dã nói chung và của Hà Nội nói riêng, từ đó nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, phòng chống việc săn bắt các loài chim, thực hành lối sống hài hòa với thiên nhiên, tôn trọng thế giới sinh vật

Các tác phẩm trưng bày được chụp bởi các thành viên của Chi hội Nghiên cứu và Bảo tồn Chim hoang dã Việt Nam cũng như một số nhiếp ảnh gia tự do.

Triển lãm “Hà Nội đất lành chim đậu” là một nỗ lực tập thể để phát triển Hà Nội thành một thành phố sáng tạo, bền vững, dung hợp với tất cả mọi người, mọi sinh vật. Triển lãm sẽ kéo dài đến hết ngày 26/11.

Mời quý vị và các bạn theo dõi chương trình!

Thanh Huyền -

Nhật Huy