Khách quốc tế trở lại Bình Thuận: Kỳ vọng phục hồi du lịch mạnh mẽ

Trong tháng đầu tiên của năm 2023, du lịch Bình Thuận đón gần 700.000 lượt khách, trong khách quốc tế của du lịch Bình Thuận đã có sự tăng trưởng trở lại. Trong thời điểm này, dọc bờ biển tại khu du lịch Mũi Né dễ dàng bắt gặp hình ảnh các du khách tắm biển, dạo chơi hay tham gia các môn thể thao biển.

Buổi chiều tại bãi đá ông Địa, hàng trăm khách quốc tế ra tắm biển, chơi thể thao hay phơi nắng. Nhìn hình ảnh các du khách quay trở lại đông như thế này, người dân khu du lịch Mũi Né hay như những huấn luận viên dạy lướt ván như anh Trúc vô cùng vui mừng.

Trong tháng 1 vừa qua, khách quốc tế đến Bình Thuận ước đạt gần 24.000 lượt trong đó khách Hàn Quốc và Nga chiếm số lượng lớn. Bên cạnh nhóm khách nghỉ đông, năm nay du lịch Bình Thuận cũng đón thêm lượng khách là các bạn trẻ, các sinh viên Đức, Ba Lan đi nghỉ dưỡng khi kết thúc chương trình học. Không khí trong lành, nước biển trong xanh, cát vàng là nét đặc trưng riêng của Mũi Né khiến du khách quốc tế thích thú.

Khách đến đông, các dịch vụ phục vụ du khách tại Mũi Né cũng sôi động hơn từ các quán ăn đến các trung tâm huấn luyện, cho thuê đồ thể thao. Tất cả nhằm phục vụ nhu cầu của du khách, để họ có kỳ nghỉ vui vẻ nhất.

Hình ảnh du khách quốc tế thảnh thơi tắm nắng, đọc sách, dạo chơi trên các bãi biển không chỉ mang lại niềm vui cho người dân mà còn mang lại kỳ vọng phục hồi mạnh mẽ cho ngành du lịch tỉnh Bình Thuận sau thời gian dài thua lỗ do dịch bệnh.

Mời quý vị theo dõi nội dung chi tiết!

Thực hiện : Lê Trang Triệu Nguyễn