Khách mời hôm nay: Tác giả Nam Kha khơi nguồn sáng tạo thời 4.0

Làm thế nào để nuôi dưỡng sự sáng tạo và “bật nút kiếm tiền 4.0”? là câu hỏi mà nhiều bạn trẻ đang tìm kiếm câu trả lời. "Sáng ý tưởng, tạo thành công – Giữ chất riêng, làm khác biệt" của tác giả Nam Kha là một gợi ý hữu ích giúp ước mơ của người trẻ thành hiện thực.

Ở cuộc cách mạng công nghệ 4.0, yếu tố sáng tạo ngày càng được đề cao và trở thành một kĩ năng cần thiết trong học tập, làm việc. Các dự báo tương lai về sự biến mất của công việc có tính chất lặp đi lặp lại và sự lên ngôi của những công việc mang tính sáng tạo dần trở thành hiện thực. Thậm chí, tạo ra một làn sóng thay đổi mạnh mẽ trong thời gian mọi người thực hiện các biện pháp giãn cách xã hội để phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

Làm thế nào để nuôi dưỡng sự sáng tạo và “bật nút kiếm tiền 4.0”? là câu hỏi mà nhiều bạn trẻ đang tìm kiếm câu trả lời. NAM KHA, một graphic designer, một cây bút chuyên về kỹ năng sống, dành cho giới trẻ, đã cho ra mắt cuốn sách "Sáng ý tưởng, tạo thành công – Giữ chất riêng, làm khác biệt", như những “hiến kế” cho bao ước mơ của người trẻ thành hiện thực.

Qua ngòi bút tường thuật của tác giả Nam Kha, các câu chuyện khởi nghiệm sáng tạo được kể một cách tự nhiên, gần gũi, thân thương như một lời tâm tình với các bạn trẻ, chứ không “lên gân” giáo điều một cách khô cứng. Để khi gấp cuốn sách lại, mỗi người có thể chiêm nghiệm và tự rút ra cho mình những thông điệp, bài học thú vị áp dụng vào cuộc sống hằng ngày. 
 

Dung Hạ